Tổng quan

13-03-2018

Chào mừng Quý khách truy cập trang thông tin điện tử của Công ty Logo nhựa dẻo Thiện Tấn

Lời đầu tiên, Công ty Thiện Tấn  xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và thành công.

Thiện Tấn là một trong những công ty đầu tiên thành lập với vốn đầu tư trong nước chuyên ngành sản xuất logo nhựa dẻo. Công ty đã tham gia vào thị trường với phương châm "sản xuất nhanh nhất-chất lượng tốt nhất-giá thành thấp nhất".

Công ty bắt đầu chuyển dịch cơ cấu hướng đến thị trường xuất khẩu. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu để chinh phục thị trường khó tính nhất thế giới như: Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,... Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo không gây độc hại cho người tiêu dùng, với độ bền màu cao, sắc nét. Logo Nhựa Dẻo Thiện Tấn  đã và đang dần nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. 

Các sản phẩm chính của công ty trong các nhóm danh mục như: 

  • Logo nhựa dẻo cho ngành may: Logo may lên các sản phẩm như túi xách, quần áo, giày dép, nón, bao tay...
  • Logo ép nổi cao lên vải: Ép những hoa văn, thương hiệu trực tiếp lên các loại vải quần áo, giày dép, nón thời trang..
  • Logo dán: Dùng dán vào sản phẩm điện máy, xe, nội thất, sản phẩm đã may sẵn cần bổ sung logo...
  • Quai dép các loại theo yêu cầu khách hàng
  • Vật phẩm quảng cáo: Móc khóa nhựa dẻo, vòng tay nhựa dẻo,... Các tặng phẩm quảng cáo được dùng tặng cho khách hàng trong các chương trình sự kiện, hội nghị, ra mắt sản phẩm mới,...

Với đội ngũ công nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống máy móc thiết bị luôn được cải tiến, công ty Thiện Tấn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu để có sự gắn kết lâu dài, cùng nhau phát triển. Hãy gọi cho chúng tôi để có được  giải pháp tốt nhất đưa thương hiệu của bạn đến gần khách hàng hơn.